21-09-2021Thông báo

Wild Rift SEA Championship 2021 - Chương trình nhận thưởng Twitch Drops

Hãy theo dõi đội tuyển yêu thích của bạn tại Vòng Bảng và Vòng Playoff Thuộc Giải Vô Địch Tốc Chiến Đông Nam Á để có cơ hội giành nhận được các vật phẩm trong trò chơi vô cùng hấp dẫn!

AUTHOR

  Làm sao để tôi kết nối Riot ID của tôi với Tài Khoản Twitch?

  Đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn với Riot ID, sau đó đăng nhập vào tài khoản Twitch. Tại Twitch, nhấp chuột vào hồ sơ của bạn ở góc phải màn hình và chọn `Settings (Cài Đặt)’ và vào mục ‘Connections’ (Liên Kết). Bạn sẽ tìm thấy Riot Games ở đó, hãy nhấp chuột vào Liên Kết để cho phép kết nối. Sau khi hoàn tất những bước này, tài khoản của bạn sẽ luôn được kết nối với tài khoản Twitch!

  Tôi có thể được nhận Drops khi nào và ở đâu?

  Mỗi ngày trong thời gian diễn ra giải đấu, người xem đã đăng nhập trên Twitch để theo dõi phát sóng trực tiếp sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng từ Riot. Drops chỉ xuất hiện trong các phiên phát sóng trực tiếp chứ không phải trong những phiên phát lại, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập và có đủ điều kiện nhận thưởng nhé!

  Tôi có thể quy đổi Drops của tôi ở đâu?

  Mỗi thẻ Drops sẽ bao gồm thông tin về cách quy đổi chúng. Những vật phẩm trong trò chơi thường sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

  Làm sao tôi có thể kiểm tra tôi đã nhận được Drops hay chưa?

  Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào Tốc Chiến trên thiết bị của bạn bằng Riot ID và đến mục hộp thư để kiểm tra Drops.

  Tôi có thể nhận được Drops khi theo dõi những phiên phát lại không?

  Không đâu, Drops sẽ không được phát trên những phiên chiếu lại.

  Tôi có thể nhận được Drops khi theo dõi qua chế độ toàn màn hình không?

  Có chứ! Chỉ cần bạn xem trên một nền tảng được chỉ định có Drops và đăng nhập bằng tài khoản Riot của bạn thì bạn sẽ có cơ hội nhận được chúng.

  Tôi có cần sử dụng loại trình duyệt nào chuyên biệt không?

  Để có trải nghiệm theo dõi tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt Firefox, Chrome hoặc Edge. Và hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt các phần mềm chặn quảng cáo mà bạn đang sử dụng để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ Drops nào. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox, hãy nhớ tắt tính năng Bảo Vệ Theo Dõi Nâng Cao.

  Tại sao tôi lại nhận được phần thưởng khác với những người xem khác?

  Một vài Drops có nhiều mức độ hiếm khác nhau. Drops có độ hiếm cao sẽ mang đến những phần thưởng "xịn" hơn - ví dụ, một vài người có thể nhận được một vật phẩm đặc biệt giá trị trong game trong khi những người khác lại nhận được những vật phẩm khác.

  Có lỗi xảy ra với Drops của tôi - tôi phải làm gì?

  Đầu tiên, xin đừng hoang mang! Chúng sẽ không mất đi đâu! Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào Twitch bằng tài khoản Riot của mình. Nếu bạn nhận được thông báo có lỗi hoặc phát hiện có lỗi xảy ra với Drops của mình, hãy liên hệ với Đội Ngũ Hỗ Trợ của Riot ngay để giải quyết vấn đề nhé.