TIN TỨC
NỔI BẬT

Tốc Chiến - Thông Tin Bản Cập Nhật 3.5aInvalid date Cập nhật trò chơi

Tốc Chiến - Thông Tin Bản Cập Nhật 3.5a

Samira, Jinx và Ekko Bùng Nổ Đa Sắc đã chính thức "trình làng". Chúng tôi cũng sẽ triển khai một số cập nhật cân bằng trên khắp Đấu Trường Tốc Chiến, bao gồm cả chế độ Một Cho Tất Cả—Chào mừng đến với Bản Cập Nhật 3.5a!

Tốc Chiến - Thông Tin Bản Cập Nhật 3.5Invalid date Cập nhật trò chơi

Tốc Chiến - Thông Tin Bản Cập Nhật 3.5

Thoắt ẩn, thoắt hiện trong bóng tối và triệt hạ đối thủ cùng Kayn và Aatrox! Lập đội gồm toàn Yuumi và vờn cho kẻ địch khiếp sợ trong chế độ chơi Một Cho Tất Cả hoàn toàn mới! Chúng tôi cũng sẽ cho ra mắt các trang bị, ngọc bổ trợ, thay đổi cân bằng mới cùng những cập nhật đối với vị trí đi rừng! Chào mừng bạn đến với Bản Cập Nhật 3.5!

Bản Tin Tốc Chiến Tháng 11Invalid date Cập nhật trò chơi

Bản Tin Tốc Chiến Tháng 11

Trong Bản Tin Tốc Chiến số này, chúng tôi sẽ chia sẻ về những thay đổi sắp tới trong Bản Cập Nhật 3.5 cũng như một vài thông tin về nội dung mới từ đội ngũ phát triển trước khi cho ra mắt bài viết Thông Tin Bản Cập Nhật!

Jhin Siêu Ác NhânInvalid date Thông báo

Jhin Siêu Ác Nhân

Hỡi siêu anh hùng ở mọi nơi, xin hãy cẩn trọng! Jhin Siêu Ác Nhân đã sẵn sàng đem tới Wild Pass Mùa 10 một màn trình diễn đầy hiểm độc.

Tổng Quan Bản Cập Nhật 3.5Invalid date Thông báo

Tổng Quan Bản Cập Nhật 3.5

Từ những lưỡi dao bóng tối cho đến những giấc mơ ngọt ngào nhất, hãy cùng khám phá tất cả trong bản cập nhật 3.5: Bình Minh Darkin, ra mắt vào ngày 17/11 (giờ Việt Nam)! Tham gia cùng Jared và David từ đội ngũ Tốc Chiến để bàn luận về tướng mới, những thay đổi cho rừng, sự kiện sắp tới và hơn thế nữa.

Tốc Chiến - Thông Tin Bản Cập Nhật 3.4cInvalid date Cập nhật trò chơi

Tốc Chiến - Thông Tin Bản Cập Nhật 3.4c

Đây là bản cập nhật cân bằng cuối cùng của đợt cập nhật 3.4! Truy cùng diệt tận con mồi của bạn nơi rừng xanh vì Warwick sẽ xuất hiện trên đấu trường Tốc Chiến ngay trong cập nhật lần này! Đồng thời chúng tôi cũng sẽ mang đến rất nhiều cập nhật cân bằng mới trước khi kết thúc đợt cập nhật 3.4 và bước sang 3.5!

Tổng Quan Tướng WarwickInvalid date Cập nhật trò chơi

Tổng Quan Tướng Warwick

Chạy đâu cho thoát. Săn đuổi con mồi của bạn với Warwick, Quái Thú Xổng Chuồng xứ Zaun. Ra mắt ngày 04/11 (giờ Việt Nam).

Thay đổi giá Wild CoreInvalid date Thông báo

Thay đổi giá Wild Core

Giá Wild Core sẽ thay đổi vào ngày 19/11. Nhận thêm Wild Core thưởng trên tất cả các giao dịch kể từ ngày 02/11 đến ngày chính thức đổi giá.

Tổng Quan Tướng VexInvalid date Cập nhật trò chơi

Tổng Quan Tướng Vex

Này, đảo cái miệng cười đó lại thành mặt mếu đi! Vex, Pháp Sư Khó Chịu đang lê bước đến với Tốc Chiến. Thật phiền chết đi được…